X

TIN TỨC PHONG THỦY

 

Tư vấn thiết kế kiến trúc đà nẵng

  • 20/09/2017 6:36:00 CH
  • View Count 2119
  • Return
Tư vấn thiết kế kiến trúc đà nẵng

Đà Nẵng được biết đến là một thành phố đẹp với vô số những công trình kiến trúc mang đến sự thu hút và lôi cuốn rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Chình vì thế vai trò quan trọng của các đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín càng không thể phủ nhận. Các công ty xây dựng tại đây cần phải sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm để giúp bạn có được những ý tưởng độc đáo khi thiết kế kiến trúc. Vậy đơn vị nào tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn có được những thiết kế tuyệt vời nhất?

Tư vấn thiết kế kiến trúc đà nẵng

Thiết kế biệt thự

Nội thất Morehome – top công ty tư vấn thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp tại Đà nẵng

Kinh nghiệm của nội thất Morehome qua nhiều dự án thành công

Nội thất Morehome đã cho ra đời hàng trăm công trình kiến trúc tại Đà Nẵng: nhà phố, biệt thự, nhà vườn, cafe, khách sạn,... Các thiết kế nội thất đều tạo nên phong cách chuyên biệt kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến trúc truyền thống Việt Nam và phong cách kiến trúc hiện đại của thế giới để tạo nên những công trình ấn tượng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, có chất lượng hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ.

Tư vấn thiết kế kiến trúc đà nẵng

Thiết kế biệt thự

Nội thất Morehome sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm

Nội thất Morehome có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, tư vấn vô cùng chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, nhiệt tình, năng động, đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế biệt thự, chung cư, nhà phố…

Có thể nói nội thất Morehome là đơn vị tư vấn kiến trúc chuyên nghiệp không những tại Đà Nẵng mà còn trên rất nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế với hàng ngàn các công trình lớn, nhỏ, công ty đã có được một thương hiệu vững chắc trên thị trường và tạo dung được niềm tin cũng như uy tín đối với khách hàng.

Tư vấn thiết kế kiến trúc đà nẵng

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với nội thất Morehome chúng tôi sẽ giải đáp một cách thấu đáo những thắc mắc của quý khách hàng.

Related

Share